CHI BỘ TRƯỜNG TH ĐỨC HƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 30/3/2022 của Đảng bộ xã Đức Hương về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2022 chi bộ trường tiều học Đức Hương long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Về tham dự đại hội có Đ/c Phan Thị Phương Thảo – Phó trưởng phòng VH truyền thông huyện VQ – Thành viên tổ công tác xã Đức Hương, phụ trách trường tiểu học; Đ/c Lê Tuấn Danh – PBT thường trực, Đ/c Nguyễn Mậu Thân – PBT, Chủ tịch mặt trận Tổ quốc, Đ/c Phạm Thị Minh Diệu – UV BCH Đảng bộ , Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân – Nguyên cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Các đ/c đại biểu và các tổ chức tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại đại hội đồng chí Bùi Thị Ngọc Anh bí thư chi bộ đã báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đ/c Bùi Thị Ngọc Anh bí thư chi bộ báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động

Sau khi nghe báo cáo kết quả và phương hướng nhiệm kỳ tới các đại biểu đã sôi nổi thảo luận và thẳng thắn đóng góp các ý kiến bổ ích vào dự thảo nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tiêu biểu như tham luận: "Vai trò của chi bộ trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ" của đ/c Lê Thị Hồng Giang tổ trưởng tổ 3-4-5.

Để nâng cao chất lượng học sinh đ/c Nguyễn Thị Thanh Thơ tổ trưởng tổ 1-2 có tham luận: "Giải pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà"

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng đại trà, mũi nhọn cho học sinh đ/c Nguyễn Hồng Thắm chủ tịch công đoàn cũng có tham luận: "Vai trò của công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị"

Nhằm nâng cao các kỹ năng cho học sinh trong cuộc sống, đ/c Lê Thanh Tú TPT đội đã có tham luận: "Giải pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng HĐNK, trải nghiệm trong trường học.

Phát biểu chỉ đạo đại hội Đ/c Lê Tuấn Danh phó bí thư thường trực đảng ủy, đã biểu dương, chúc mừng những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong muốn chi bộ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa các hoạt động nhiệm kỳ tới.

Đ/c Lê Tuấn Danh phó bí thư thường trực đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội

Chi bộ đã sáng suốt- dân chủ bầu chọn  được được cấp ủy mới nhiệm kỳ 2022 - 2025 đủ năng lực, phẩm chất để thực hiện tốt nhiệm vụ đảng giao.

Bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 -2025

Đ/c Phan Thị Phương Thảo và đ/c Lê Tuấn Danh tặng hoa chúc mừng cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tặng hoa chia tay Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân nguyên cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022

Tác giả: Lê Thanh Tú