A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH ĐỨC HƯƠNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5 CHỦ ĐỀ "BÁC HỒ MỘT TÌNH YÊU BAO LA" NĂM HỌC 2021 - 2022

Bác Hồ! Tên gọi rất đỗi thân quen và tự hào ấy đã trở thành dấu ấn, niềm tin không bao giờ phai nhạt trong mỗi chúng ta. Nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam tự hào vì có Bác, mỗi chúng ta càng tự hào hơn vì được là con, cháu của Bác Hồ.   

                    Mấy chục năm rồi Bác đã đi xa

                    Về thế giới cùng Lê-nin, Các-mác

                    Nhưng tư tưởng và tình yêu của Bác

                    Cùng chúng ta sống mãi đến muôn đời.

Những ngày này, cả dân tộc ta đang hướng về Bác, bằng tất cả tình cảm, lòng tôn kính và biết ơn vô hạn đối với vị cha già kính yêu của dân tộc. Cùng với thiếu nhi cả nước các em đội viên sao nhi đồng liên đội trường Tiểu học Đức Hương đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được sự nhất trí và chỉ đạo của chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch tháng 5, sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022, Liên đội trường TH Đức Hương tổ chức Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la”.

Tham dự chương trình có cô giáo: Bùi Thị Ngọc Anh bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Sỹ Thắng phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên và các em đội viên sao nhi đồng.

Chương trình có hai phần, phần thứ nhất là các tiết mục văn nghệ, kể chuyện về Bác Hồ kính yêu, phần thứ hai các em học sinh được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ chí Minh.

Chương trình đã để lại nhiều ký ức về Bác Hồ cho các em học sinh, cũng thông qua đó cung cấp nhiều hơn cho các em các kiến thức lịch sử về một lãnh tụ thiên tài của đất nước.

Các hình ảnh tại buổi hoạt động: 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thanh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 163