A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ĐỨC HƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY"

Những món quà trao đi, những trái tim nhận lại và những ước mơ được viết tiếp. Năm nào cũng thế, phong trào quyên góp tết vì bạn nghèo là truyền thống tốt đẹp từ lâu mà tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường TH Đức Hương duy trì thực hiện.

Mỗi năm, khi cái Tết cận kề, nhà nhà, người người háo hức đón Tết thì đâu đó vẫn còn có nhiều em học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn, cơm chưa đủ no, áo chưa đủ ấm, thiếu tình yêu thương của cha, của mẹ...Để góp phần giúp đỡ các em vơi bớt đi những khó khăn, ấm lòng hơn khi tết đến xuân về. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn phối hợp với Liên đội tổ chức kêu gọi, vận động quỹ ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân - đón tết. Sau một thời gian ngắn, được sự đồng tình, hộ trợ, giúp đỡ của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường, sáng ngày 27/01/2022, trường TH Đức Hương tổ chức thành công  chương trình " Xuân yêu thương - Tết sum vầy" và đã trao 2 suất quà cho giáo viên mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, 23 suất quà cho học sinh mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

   Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái". Mong rằng với những món quà ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Các hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

 


Tác giả: Phan Thị Tâm
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 163