TRƯỜNG TH ĐỨC HƯƠNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 1.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 9. Chiều ngày  23/9/2020, tổ chuyên môn 1,2,3  trường TH Đức Hương đã tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt và môn Toán lớp 1. Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Bùi Thị Ngọc Anh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Sĩ Thắng Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Các đồng chí về dự chuyên đề được dự 2 tiết dạy môn Tiếng Việt, môn Toán do cô giáo Lê Thị An Na, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Giáo viên lớp 1 thực hiện. Sau khi dự giờ nhà trường đã tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm  cho 2 giáo viên trực tiếp dạy lớp 1 đồng thời các giáo viên về dự cũng được tiếp cận với chương trình, phương pháp dạy học mới mà 2 giáo viên lớp 1 đã thể hiện. Buổi chuyên đề đã góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên đặc biệt là 2 giáo viên trực tiếp dạy lớp 1 nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thơ