A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ĐỨC HƯƠNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Vũ Quang , sáng nay ngày 26/5/2022, trường Tiểu học Đức Hương  long trọng tổ chức  lễ tổng kết  năm học 2021- 2022.

      Về tham  dự  buổi lễ có:

      Đại diện cho chính quyền địa phương  Đ/C Nguyễn Thị Hồng Vui  BT Đoàn. Về phía phụ huynh có bác Lê Thành Công và chị Thân Hồng Loan (BCH hội CMHS).

     Tại buổi lễ cô giáo Bùi Thị Ngọc Anh, BT Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường đại diện cho tập thể CBGVNV và toàn thể các em học sinh đánh giá những hoạt động, những thành tích đạt được trong năm học 2021-2022 của nhà trường. Nhìn lại một năm vừa dạy học vừa làm tốt công tác phòng chống dịch nhưng cô trò trường Tiểu học Đức Hương đã gặt hái được nhiều kết quả đáng trân trọng. Với 6 HS đạt giải cấp tỉnh các sân chơi TNTV, Violimpic Toán, 50 HS đạt giải cấp huyện, 36 em đạt giải cấp trường và 60 em HS hoàn thành xuất sắc NVHT. Về phía giáo viên: Đề nghị: CSTĐ cấp cơ sở: 02 đ/c; LĐTT: 14 đ/c.

Kết quả trên là sự nổ lực của tập thể sư phạm nhà trường, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh đã tiếp thêm động lực cho thầy và trò trường Tiểu học Đức Hương dành nhiều thắng lợi. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 


Tác giả: Phan Thị Tâm
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 163