TRƯỜNG TH ĐỨC HƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ "GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC" NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 44/SGDĐT-CTTT về hoạt động giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" và "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2021 - 2022 của Sở giáo dục đào tạo, hôm nay ngày 24 tháng 1 năm 2022 trường Tiểu học Đức Hương tổ chức thành công chuyên đề ATGT bài "Điều khiển xe đạp chuyển hướng an toàn" với sự thể hiện của thầy giáo Lê Thanh Tú và học sinh lớp 5A. Cùng với sự tham dự của toàn thể CBGV trong nhà trường.

Tiết học được sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ dưới sự điều hành linh hoạt với các hình thức tổ chức và kỉ thuật dạy học mới của thầy giáo, các em đã tích cực chia sẻ, chiếm lĩnh kiến thức một cách tự nhiên và tràn đầy hứng khởi. Cùng với sự bổ cứu hết sức thiết thực của quý thầy cô trong nhà trường, buổi chuyên đề thực sự là một điểm tựa, là sự định hướng cho các giờ dạy về an toàn giao thông ở bậc tiểu học.

Và đối với các em học sinh, đây quả là một hoạt động mang tính trải nghiệm mang lại nhiều điều bổ ích và lý thú.

Tác giả: Phan Thị Tâm